CHÀNG TRAI KHÔNG TAY KHÔNG CHÂN VUI MỪNG BÁO TIN ANH SẮP ĐƯỢC LÊN CHỨC BỐ !

by / Monday, 08 October 2012 / Published in TIN VỀ NICK
url

Chỉ sau gần 1 năm kết hôn với cô dâu xinh đẹp Kanae Miyahara, gia đình nhỏ của chàng trai không-tay-không-chân vừa công bố một tin vui mới: Kanae đã có thai và Nick sắp được làm bố!

Các fan hâm mộ đều trông thấy bức hình siêu âm thai nhi 13 tuần tuổi mà Nick đăng trên trang Facebook của anh, trong đó có ghi lời tạ ơn Đức Chúa Trời đã ban mọi ơn lành cho gia đình của anh: “ĐỨC CHÚA thật tốt lành!”.

Mọi người nhớ lại việc Vujicic luôn luôn nói trong các cuộc diễn thuyết trước đó, rằng anh cầu nguyện cho người vợ mình sẽ cưới và mong muốn có con, để được “ôm vợ con bằng cả trái tim”, cho dù anh không có chân và tay. Thế rồi Đức Chúa đã nhận lời của anh và ban cho anh một nàng công chúa thật xinh đẹp – Kanae Miyahara, cô gái người Mỹ gốc Nhật. Trong suốt tuần trăng mật sau đám cưới của họ vào tháng Hai vừa rồi, Nick luôn miệng nói với giới truyền thông rằng anh không muốn chờ lâu để được làm cha, được ôm hôn và chơi đùa với lũ trẻ.

Trong khi đó, Vujicic cũng công bố cuốn sách mới nhất mang tựa đề UNSTOPPABLE (tạm dịch “QUYẾT TÂM“) – sẽ được xuất bản trong tháng 10 năm nay. Cuốn sách đầu tiên của anh – mang tựa đề LIFE WITHOUT LIMITS (CUỘC SỐNG KHÔNG GIỚI HẠN) – đã tạo nguồn cảm hứng yêu cuộc sống cho hàng triệu người trên khắp thế giới. Tại Việt Nam, công ty FIRST NEWS cũng đã mua được bản quyền xuất bản tiếng Việt cho hai cuốn sách trên. Dự kiến cuốn sách đầu tiên CUỘC SỐNG KHÔNG GIỚI HẠN sẽ được phát hành vào cuối tháng 10 này. Các bạn yêu thích Nick và thông điệp của anh có thể đặt hàng trước qua trang web songkhonggioihan.com hoặc gửi về email sales@songkhonggioihan.com, và sách sẽ được chuyển đến tận tay các bạn.

Nick Vujicic – năm nay 29 tuổi – đã diễn thuyết cho hơn 3 triệu người ở 25 quốc gia, bao gồm Úc, Mỹ, Canada, Đài Loan, Hong Kong, Trung Quốc, Singapore, Nam Phi, Columbia, Ấn Độ, và nhiều quốc gia khác. Mặc dù hình dáng bên ngoài của anh quá khác biệt so với mọi người xung quanh, nhưng Nick vẫn tin rằng việc anh có được một tâm hồn và tinh thần lành mạnh nhờ sức mạnh của niềm tin thì quan trọng hơn mọi thứ khác. Cuộc đời và những bài diễn thuyết của anh đã chạm đến trái tim của hàng triệu người, giúp họ nhận ra rằng ĐỨC CHÚA TRỜI đã tạo ra chúng ta vì một mục đích tốt đẹp và thiện hảo. Mặc dù có nhiều giới hạn trong cuộc sống, Nick Vujicic luôn khẳng định với bản thân qua câu Kinh Thánh nổi tiếng: “Tôi có thể làm được mọi chuyện nhờ ơn của Chúa, Đấng ban sức mạnh cho tôi“.

TOP